Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Máy Pha Cafe Soledad Infinity

Dòng máy nhỏ gọn thích hợp cho xe lưu động cho công suât 250~300 ly mỗi ngày với chất lượng đồng nhất Lắp đặt nhanh, gọn nhẹ, bảo trì dễ dàng, liên hệ để được tư vấn
25.000.000

Với thiết kế bắt mắt và hiện đại hơn máy pha Cà Phê Espresso Infinity. Dễ dàng tạo ra một ly cà phê thơm ngon. Sản phẩm dành cho tất cả mọi người do đặc tính dễ sử dụng, có khả năng kiểm soát, dễ thao tác chỉ với một nút bấm.

Pha chế liên tục từ 250 – 300 ly/ ngày và 50 ly/ 1h với công suất cao. Hệ thống cấp nước liên tục và khả năng giữ nhiệt ổn định, phù hợp với mọi mô hình và nhu cầu lắp đặt. Vô cùng gọn gàng không kém phần tinh tế và hiện đại cho quầy Bar.

  • Thiết kế hiện đại, kiểu dáng độc đáo, dễ dàng sử dụng: Hiểu rõ văn hóa thưởng thức cà phê của người Việt, chúng tôi sáng tạo những mẫu máy pha cà phê nhấn mạnh vào sự giản tiện, tập trung vào công năng sản phẩm.
  • Luôn sáng tạo và ứng dụng công nghệ mới cho các dòng máy: Sản xuất máy pha cà phê dành cho người Việt, luôn cải tiến, phát triển máy theo hướng an toàn cho người dùng, nâng cao thời gian sử dụng.
  • Chính sách 1 đổi 1, khách hàng an tâm 100%: Đảm bảo quá trình kinh doanh luôn xuyên suốt. Hỗ trợ khách hàng 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.
  • Linh hoạt thay đổi thiết kế đầu máy: Được chế tạo theo xu hướng under-counter, đầu máy tách rời bộ điều khiển, khách hàng dễ dàng thay đổi phong cách quầy bar với các đầu máy mới. Điều này tạo thêm cảm hứng mới mẻ cho không gian kinh doanh của khách hàng thêm phần Tinh tế và Sang trọng.

Đăng ký nhượng quyền