Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

Robusta-Culi-Arabica Cầu Đất Khối Lượng Tịnh 200g/10 phin giấy

Bao phin giấy 200g / 10 phin giấy kèm trong bao bì
79.000

Thành Phần: Hạt Cà Phê Robusta- Culi- Arabica Cầu Đất 100% hạt cà phê trái chín trên 90 - 99%. Được phối theo tỉ lệ hòa quyện các hạt cà phê với nhau theo công thức riêng của SOLEDAD COFFEE cho ra hương vị đặc trưng Thơm Ngon Đậm Đà chuẩn Gu phù hợp với đại đa số người Việt Nam. Từng hạt cà phê được lựa tay đảm bảo không đinh, không đá, không vỏ. Rang xay hạt mộc nguyên chất từ chuyên gia với kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành cà phê cùng công nghệ rang Hot air của Châu Âu thu hồi khí và hệ thống lò đốt tầng nhiệt hiện đại của Đức.

Bao bì đóng gói khối lượng tịnh 200gr: được sử dụng Zipper  và van 1 chiều của Ý giúp bảo quản chất lượng cà phê

Nếu bạn là một người bận rộn vì công việc, cần phải di chuyển công tác nhiều nơi. Nhưng vẫn muốn được thưởng thức những ly cà phê thơm ngon nguyên chất cho những buổi sáng ở nơi xa hay lúc làm việc tại văn phòng. Thì sản phẩm dòng cà phê phin giấy tiện dụng hơn khi chỉ cần 1 chiếc ly và nước nóng là có thể thưởng thức mà không cần phải mang theo hay vệ sinh phin pha truyền thống nhưng vẫn giữ hương vị và chất lượng như pha phin truyền thống thì còn gì tuyệt với hơn phải không nào.

Sản phẩm được đóng gói theo qui cách 20gr/1 phin giấy, và 10 phin/ 1 bao. Với giá chỉ 79k. Như vậy chỉ với 7.900đ là bạn đã có thể thưởng thức được ly cà phê thơm ngon đậm đà nguyên chất 100% và vô cùng tiện lợi.

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua

Robusta-Culi-Arabica cầu đất khối lượng tịnh 500gr

99.000

Dòng chuẩn pha phin. Bao bì đóng gói khối lượng tịnh 500gr được sử dụng van 1 chiều của Ý giúp bảo quản chất lượng cà phê tốt nhất.

Đăng ký nhượng quyền